Những chậu hoa trang sức đơn giản nhưng đáng yêu

Những món trang sức mang tên Wearable Planter tuy nhỏ bé, đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt và ý nghĩa. Được sản xuất bằng máy in 3D, những chiếc chậu hoa nhỏ bé và tỉ mỉ này có thể dùng để cài trên ngực áo hoặc treo trên xe đạp.

Nếu bạn là người yêu cây cảnh, thì một chậu cây tí hon Wearable Planter của tác giả Colleen Jordan là món đồ trang trí không thể bỏ qua. Chúng được in từ máy in 3D từ vật liệu acrylic nylon, với kích cỡ nhỏ nhắn, màu sắc dễ thương và độ tỉ mỉ cao. Những chậu cây được gắn dây này cho phép bạn cắt những khóm hoa nhỏ tùy thích và đeo xung quanh cổ, trước ngực hoặc ngay trên chiến mã của mình.
Nhờ được làm từ vật liệu chống thấm nước, bạn cũng có thể trồng các loại thực vật nhỏ trong chậu cây này và ngắm chúng phát triển. Đừng lo lắng nếu bạn không biết cách chăm sóc cây, bởi chính Jordan đã soạn một hướng dẫn khá chi tiết có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết trên trang web của anh. Còn nếu không muốn làm mà vẫn muốn sở hữu những món trang sức độc đáo này thì không sao cả, bạn có thể đặt hàng trên trang Etsy của Jordan.